Người châu Á, nhòm gạo là thực phẩm chính yếu trong bữa ăn, không chi như bánh mì hay là mì tọng liền, gạo có thể làm chậm sự hâm thụ ngữ tàu các axit amin và protein. Đặc biệt trong gạo không chứa muối cholesterol. Nên gạo là loại thức tọng bừa kỳ lý tưởng. Tuy nhiên, gạo là một loại thực phẩm cung gấp một lạng đường khá cao hồi chế biến ở nhiệt cỡ cao, cũng chính do đó, ảnh hưởng khá cao đến đường máu và quá trình giảm cân an toàn ngữ tàu bạn.
Một phát hiện nay ngữ tàu hai nhà nghiên cứu Sudhair James và Pushparajah Thavarajah (người Sri Lanka) công cha đả mới đây sẽ giúp cho không ít người dân an tâm hưởng thụ cơm mà không khiếp sợ nhiêu phăng cuộn đề đường máu và dư cân béo phì. Theo đó, hai nhà nghiên cứu Sudhair James và Pushparajah Thavarajah đã sử dụng đến 8 công thức nấu ăn, 38 loại nguyên giờ hồn thực phẩm khác nhau đặt tiến hành thử nghiệm. Và gia tộc đã phát hiện nay ra rằng, phương pháp giúp gạo hồi nấu thành cơm sẽ đặt hơn cho sức khỏe chính là cho thêm dẫu dừa vào nước sôi, các loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả sau đó khuấy đều rồi mới cho gạo vào nấu. Cơm hồi nấu khúc cho cơm vào ngăn mát che nóng sau 12g cùng hầu là có thể dùng được. Lợi ích ngữ tàu dẫu dừa từ xa cũ đã để con người biết đến và sử dụng rất lớn rãi, tuy nhiên, sử dụng dẫu dừa trong các công việc nấu cơm đặt giúp cơm hồi thành phẩm có thể giảm từ 10% - 12% lượng calo trong cơm là một phát hiện nay rất mới. Đặc biệt hơn, hai nhà khoa học này còn cho rằng, việc giảm nhiều lượng calo trong cơm hơn nữa là điều hoàn toàn có thể. Họ tham dự đoán rằng, nếu dùng dẫu dừa và loại gạo thích phò hợp kết phò HĐ nhau sẽ có thể giảm từ 50% đến 60% lượng calo trong cơm, và vì thế, tọng cơm ấy sẽ đặt cho sức khỏe hơn rất nhiều. Các nhà dinh dưỡng học đều nhất trí rằng, có một vài loại chất béo và thực phẩm giàu carbohydrate (ví dụ như gạo) hồi kết phò HĐ nhau có thể làm giảm tác dụng gây tăng lượng đường máu ngữ tàu thực phẩm. Với nghiên cứu này, hồi sử dụng dẫu dừa đặt nấu cơm, sau đó chờ đợi cơm nguội đặt làm cầm tráo thành phần hóa học trong gạo, cùng thì làm giảm lượng calo. Thành phần tinh bột vốn dễ hâm thu lúc này sẽ chuyển thành tinh bột khó hâm thu, làm gạo khó chuyển hóa thành đường glucose, cũng chính do đó làm giảm đường máu sau hồi tọng cũng như giảm lượng chất béo tích trữ trong kia thể. Nhờ đó, nếu tọng cơm theo cách nấu này cũng giúp giảm cân rất đáng kể. Theo nghiên cứu, trong một chén gạo thường có chừng 246 calo, nhưng nếu chúng mỗ nấu cơm theo phương pháp này có thể làm giảm lượng calo hâm thụ xuống chỉ còn 147 calo. Một điều quan tiền trọng hơn nữa đó là, loại tinh bột khó tiêu hóa này chi như 1 prebiotic, có tác dụng giúp tế bào gốc mua ở đâu nuôi dưỡng các loại quây khuẩn có ích trong đường ruột, giúp tăng cường khả năng miễn là xịch và tiêu hóa. Công thức nấu cơm giúp giảm 10 - 12% lượng calo theo nghiên cứu như sau: - Đun sôi nước, cho thêm 1 thìa dẫu dừa (nên chọn loại dẫu dừa hữu kia nguyên chất). - Thêm gạo, nhào đều. - Nấu cho đến hồi cơm chín đều. - Để nguội rồi cho vào che nóng đặt trong 12 giờ. - Ăn nóng hay là hâm nóng lại tọng đều được. Phương pháp nấu cơm này có thể giúp gạo trắng hồi thành cơm sẽ đặt hơn đối đồng sức khỏe, nhưng cũng không nên vì nuốm mà tọng quá nhiều. Nếu còn có cuộn đề phăng đường huyết, bạn có thể sử dụng gạo lứt đặt nấu sẽ đặt cho sức khỏe hơn.
Người châu Á, coi gạo là thực phẩm chủ yếu trong bữa ăn, không giống như bánh mì hay mì ăn liền, gạo có thể làm chậm sự hấp thụ của các axit amin và protein. Đặc biệt trong gạo không chứa muối cholesterol. Nên gạo là loại thức ăn cực kỳ lý tưởng. Tuy nhiên, gạo là một loại thực phẩm cung cấp một lượng đường khá cao khi chế biến ở nhiệt độ cao, do đó, ảnh hưởng rất lớn tới đường huyết và quá trình giảm cân an toàn của bạn.
Một phát hiện của hai nhà nghiên cứu Sudhair James và Pushparajah Thavarajah (người Sri Lanka) công bố mới đây sẽ giúp cho nhiều người an tâm thưởng thức cơm mà không lo lắng nhiêu về vấn đề đường huyết và thừa cân béo phì. Theo đó, hai nhà nghiên cứu Sudhair James và Pushparajah Thavarajah đã sử dụng đến 8 công thức nấu ăn, 38 loại nguyên liệu thực phẩm khác nhau để tiến hành thử nghiệm. Và họ đã phát hiện ra rằng, phương pháp giúp gạo khi nấu thành cơm sẽ tốt hơn cho sức khỏe chính là cho thêm dầu dừa vào nước sôi, sau đó khuấy đều rồi mới cho gạo vào nấu. Cơm khi nấu xong cho cơm vào ngăn mát tủ lạnh sau 12g đồng hồ là có thể dùng được. Lợi ích của dầu dừa từ xa xưa đã được con người biết tới và sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên, sử dụng dầu dừa trong việc nấu cơm để giúp cơm khi thành phẩm có thể giảm từ 10% - 12% lượng calo trong cơm là một phát hiện rất mới. Đặc biệt hơn, hai nhà khoa học này còn cho rằng, việc giảm nhiều lượng calo trong cơm hơn nữa là điều hoàn toàn có thể. Họ dự đoán rằng, nếu dùng dầu dừa và loại gạo thích hợp kết hợp với nhau sẽ có thể giảm từ 50% đến 60% lượng calo trong cơm, và vì thế, ăn cơm ấy sẽ tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều. Các nhà dinh dưỡng học đều nhất trí rằng, có một vài loại chất béo và thực phẩm giàu carbohydrate (ví dụ như gạo) khi kết hợp với nhau có thể làm giảm tác dụng gây tăng lượng rich slim đường huyết của thực phẩm. Với nghiên cứu này, khi sử dụng dầu dừa để nấu cơm, sau đó đợi cơm nguội để làm thay đổi thành phần hóa học trong gạo, đồng thời làm giảm lượng calo. Thành phần tinh bột vốn dễ hấp thu lúc này sẽ chuyển thành tinh bột khó hấp thu, làm gạo khó chuyển hóa thành đường glucose, do đó làm giảm đường huyết sau khi ăn cũng như giảm lượng chất béo tích trữ trong cơ thể. Nhờ đó, nếu ăn cơm theo cách nấu này cũng giúp giảm cân rất đáng kể. Theo nghiên cứu, trong một gagslim chén gạo thường có khoảng 246 calo, nhưng nếu chúng ta nấu cơm theo phương pháp này có thể làm giảm lượng calo hấp thụ xuống chỉ còn 147 calo. Một điều quan trọng hơn nữa đó là, loại tinh bột khó tiêu hóa này giống như một prebiotic, có tác dụng giúp nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có ích trong đường ruột, giúp tăng cường khả năng miễn dịch và tiêu hóa. Công thức nấu cơm giúp giảm 10 - 12% lượng calo theo nghiên cứu như sau: - Đun sôi nước, cho thêm 1 thìa dầu dừa (nên chọn loại dầu dừa hữu cơ nguyên chất). - Thêm gạo, trộn đều. - Nấu cho tới khi cơm chín đều. - Để nguội rồi cho vào tủ lạnh để trong 12 giờ. - Ăn lạnh hoặc hâm nóng lại ăn đều được. Phương pháp nấu cơm này có thể giúp gạo trắng khi thành cơm sẽ tốt hơn đối với sức khỏe, nhưng cũng không nên vì thế mà ăn quá nhiều. Nếu đang có vấn đề về đường huyết, bạn có thể sử dụng gạo lứt để nấu sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
Nguồn : Cửa Hàng Giảm Cân
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét